Báo giá thi công karaoke VIP không mắc tại Long An - BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE VIP ĐẸP RẺ 0972888472

Báo giá thi công cải tạo phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh đẹp LH - 0972888472 - giá SIÊU RẺ siêu hấp dẫn, bảo hành thi công quán karaoke lên đến 5 năm, CHỐNG CHÁY

Thiết kế thi công cải tạo phòng hát karaoke

Công ty chuyên nhận thiết kế thi công các quán hát karaoke theo mọi phong cách trường phái từ cổ điển đến hiện đại, bar mini, phòng bình dân, phòng Vip, phòng siêu Vip...

Post Top Ad

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2021

Báo giá thi công karaoke VIP không mắc tại Long An

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU XÂY DỰNG NỘI THẤT SG được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên thiết kế karaoke, nội thất phòng hát, quán bar Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những phòng hát có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

GIÁ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE VIP MẪU MỚI TẠI LONG AN TRỌN GÓI TỪ 80 TRIỆU TRỞ LÊN.
GIÁ CẢI TẠO PHÒNG CŨ  tại Long An THÀNH PHÒNG MỚI TỪ 50 TRIỆU.

      Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, sáng tạo trong thiết kế xây dựng nên những mẫu phòng karaoke chuyên nghiệp  trong từng dự án chúng tôi tham gia.

      Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” NỘI THẤT SG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Những công trình công ty làm gần đây:Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng  tại Long An trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NỘI THẤT SG. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Post Top Ad